Breaking News

อีซูซุจัด “งานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน 2567” ในคอนเซ็ปต์ “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ แรง…ทะลุเวิร์ส” ปิกอัพสปอร์ตดีไซน์ใหม่ พร้อมกิจกรรมสนุกสนานและความบันเทิงมากมาย ณ ห้อง BCC HALL ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

Isuzu Thank Press Party 2024

กลับมาอีกครั้งกับงานปาร์ตี้สุดพิเศษ“งานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน 2567” ที่อีซูซุตั้งใจสร้างความสุขเพื่อขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนอีซูซุด้วยดีมาโดยตลอด โดยปีนี้ได้เลือกส่งต่อความสนุกเร้าใจตามคอนเซ็ปต์สุดมันส์ของ

“อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ แรง…ทะลุเวิร์ส” ปิกอัพสปอร์ตดีไซน์ใหม่ ที่เพิ่งแนะนำสู่ตลาด พร้อมกิจกรรมสนุกสนานและความบันเทิงมากมาย ณ ห้อง BCC HALL ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

มร. ทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

กลุ่มตรีเพชรโดย มร. ทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “อีซูซุขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุน เผยแพร่ข่าวสารของอีซูซุไปสู่ผู้บริโภคชาวไทยมาโดยตลอด ซึ่งคือส่วนสำคัญที่ทำให้ “อีซูซุ” เป็นแบรนด์รถยนต์ชั้นนำที่ผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่นอย่างสูง แม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในปีที่แล้ว

อีซูซุยังคงรักษาส่วนแบ่งตลาดไว้ได้อย่างดียิ่งในทุกเซ็กเมนต์ เป็นผลมาจากการเปิดตัวรถปิกอัพ ใหม่! อีซูซุ ดีแมคซ์เหนือลิมิตพิชิตโลก ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์และระบบการใช้งานใหม่ในตลาดเมืองไทยเป็นที่แรก  ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากลูกค้าชาวไทยตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ล่าสุดในปีนี้เราได้จัดการเปิดตัว ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์แรงทะลุเวิร์ส  รถปิกอัพสปอร์ตดีไซน์ใหม่ที่แสดงออกซึ่งพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ของคนเจนใหม่ และเราเชื่อมั่นว่าจะสามารถต่อยอดความสำเร็จในตลาดรถปิกอัพไลฟ์สไตล์ได้เช่นเดียวกับ “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” รุ่นก่อน ๆ ที่ทำมาแล้ว 14 ปีที่ผ่านมา…

อีซูซุ ขอขอบคุณท่านผู้แทนสื่อมวลชนทุกท่านสำหรับการสนับสนุน “อีซูซุ” และ “กลุ่มตรีเพชร” อย่างดียิ่งตลอดปีอันยากลำบากที่ผ่านมาด้วย”

Isuzu Thank Press Party 2024

Isuzu Thank Press Party 2024

Isuzu Thank Press Party 2024

ภายใต้บรรยากาศงานในธีมสีแดง-ดำ พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย อาทิ โซนโชว์รถ “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ แรง…ทะลุเวิร์ส” ให้ทุกคนออกไปโลดแล่นนอกกรอบสู่มิติใหม่ในสไตล์ตัวเอง เพิ่มสีสันความสนุกเก็บความประทับใจผ่าน 360 VDO Booth

เกมตอบคำถามสุดท้าทาย ชิงตำแหน่ง “Isuzu Super Fan” ลุ้นรับโชครับของรางวัลและของที่ระลึกสุดพิเศษ และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจาก “แกรนด์ – กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” นักร้องและนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ”

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ได้ที่ 

Check Also

ALL NEW MG3 HYBRID+ 2024

ALL NEW MG3 HYBRID+ รถแฮทช์แบ็กไฮบริด 5 ประตู ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 8 วินาที น้ำมันหนึ่งถังวิ่งไกล 800 กิโลเมตร เคาะราคาอย่างเป็นทางการ สิงหาคมนี้

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เดินหน้านำเสนอทางเลือกใหม่ให้คนไทยด้วยยนตรกรรมในทุกรูปแบบการขับเคลื่อน พร้อมสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ในตลาด …