Breaking News

ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า อาร์เอส 3.8 (Porsche 911 Carrera RS 3.8) และ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร (Transformers: Rise Of The Beasts) เปิดตัวสมาชิกออโต้บ็อตส์ใหม่ นาม “มิราจ (Mirage)”

Porsche 911 Carrera RS 3.8 & Transformers: Rise of the Beasts celebrates newest Autobot, “Mirage”

เริ่มต้นเดือนมิถุนายนกับการกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์แอคชั่นที่ดึงดูดผู้ชมทั่วโลกอย่าง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส : กำเนิดจักรกลอสูร (Transformers: Rise Of The Beasts) พร้อมพาไปผจญภัยท่องโลกในยุค 90 กับเหล่าออโต้บ็อตส์ และแนะนำสายเลือดใหม่ของทรานส์ฟอร์เมอร์ส “แม็กซิมัลส์” เพื่อเข้าร่วมเป็นพันธมิตรในการต่อสู้เพื่อโลก

สำหรับ ออโต้บ็อตส์ “มิราจ”คือหุ่นยนต์ที่อยู่ในร่างของรถในตำนาน ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า อาร์เอส 3.8 (964) ที่เข้าร่วมกับกองกำลังของทรานส์ฟอร์มเมอร์สสำหรับการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้น และ “มิราจ” ยืนหยัดต่อสู้เพื่อกองกำลังแห่งความดีเคียงข้างออพติมัส ไพรม์

โอลิเวอร์ ฮอฟมันน์ ผู้บริหารด้านการสื่อสารการตลาด ของปอร์เช่ เอจี (Oliver Hoffmann, Head of Marketing Communications at Porsche AG) กล่าวว่า “911 คาร์เรร่า อาร์เอส 3.8 เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับบทบาทในครั้งนี้ ไม่ใช่เพียงเพราะภาพยนตร์เข้าฉายในปี

ค.ศ.1964 (หรือปี พ.ศ. 2507) เท่านั้น แต่ยังเหมาะสมด้วยบทบาทของ มิราจ ที่เขามีนิสัยแข็งแกร่ง เปี่ยมไปด้วยจิตใจที่ดี และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง

Porsche 911 Carrera RS 3.8 & Transformers: Rise of the Beasts celebrates newest Autobot, “Mirage”

เมื่อรถในตำนานกลายเป็นฮีโร่ในภาพยนตร์

911 คาร์เรร่า อาร์เอส 3.8 ถูกผลิตขึ้นเพียง 55 คัน นับว่าเป็นรถอีกรุ่นที่หายากในประวัติศาสตร์ และเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการเสียหาย จึงไม่ได้ใช้รถคันจริงในการถ่ายทำภาพยนตร์ อย่างไรก็ตามภาพรถ 5 คันที่ปรากฏตัวอยู่ในเรื่องนี้ ได้ถูกสร้างขึ้นให้ภายนอกเหมือนรุ่น 964

แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่รถปอร์เช่ 911 คาร์เรรา อาร์เอส 3.8 รุ่นออริจินัล ถึงกระนั้น เพื่อสร้างเสียงเครื่องยนต์ที่แท้จริงสำหรับ มิราจ จึงได้มีการใช้ รถยนต์ 911 RS 3.8 คันจริง เพื่อให้ภาพยนตร์มีความสมจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Ayesha Coker รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดของรถยนต์ปอร์เช่ในอเมริกาเหนือ กล่าวว่า เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราในการนำเสนอเสียงของรถยนต์ปอร์เช่ 911 ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นความทะเยอทะยานอย่างยิ่งเนื่องจากจำนวนรถจากการผลิต 911 ที่มีจำกัด แต่เราตื่นเต้นกับผลลัพธ์ที่ได้ และหวังว่าผู้ชมก็จะมีความรู้สึกเช่นเดียวกัน”

รถในภาพแต่ละคันจะรับหน้าที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น รถคันหนึ่งถูกดัดแปลงให้ถอยหลังได้ด้วยความเร็วที่สูงกว่า ส่วนอีกคันหนึ่งถูกเตรียมไว้สำหรับฉากสตั๊นท์โดยเฉพาะ และอีกคันหนึ่งถูกควบคุมอยู่นอกห้องคนขับสำหรับฉากที่เน้นถ่ายทำนักแสดงด้านใน เป็นต้น

ไอรีน แทรชเทนเบิร์ก รองประธานบริหารอาวุโส ในส่วนงานความร่วมมือด้านการตลาดทั่วโลก ค่ายพาราเม้าท์ (Irene Trachtenberg, SVP Worldwide Marketing Partnerships, Paramount) กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับทีมปอร์เช่กับความร่วมมือในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ซึ่งทำให้ออโต้บ็อตส์ มิราจของเรามีชีวิตขึ้นมาในรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่น และยากจะลืมเลือน แสดงให้เห็นถึงบุคลิกของจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและความกล้าหาญของทั้งหุ่นยนต์และรถยนต์”Porsche 911 Carrera RS 3.8 & Transformers: Rise of the Beasts celebrates newest Autobot, “Mirage”เกี่ยวกับทรานส์ฟอร์เมอร์ส : กำเนิดจักรกลอสูร (Transformers: Rise Of The Beasts)  

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส : กำเนิดจักรกลอสูร (Transformers: Rise Of The Beasts) จะพาผู้ชมท่องโลกผจญภัยในยุค 90 กับเหล่าออโต้บ็อตส์ และแนะนำสายเลือดใหม่ของทรานส์ฟอร์เมอร์ส“แม็กซิมัลส์” เพื่อเข้าร่วมเป็นพันธมิตรในการต่อสู้เพื่อโลก กำกับโดย Steven Caple Jr. และนำแสดงโดย Anthony Ramos และ Dominique Fishback เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้ Porsche 911 Carrera RS 3.8 & Transformers: Rise of the Beasts celebrates newest Autobot, “Mirage”

เกี่ยวกับพาราเมาท์ พิคเจอร์ส คอร์ปอเรชั่น (Paramount Pictures Corporation)

Paramount Global (NASDAQ: PARA, PARAA) เป็นบริษัทสื่อและความบันเทิงชั้นนำระดับโลกที่สร้างเนื้อหาและประสบการณ์ระดับพรีเมียมสำหรับผู้ชมทั่วโลก ขับเคลื่อนธุรกิจโดยสตูดิโอที่มีเอกลักษณ์ เครือข่ายต่างๆ และบริการสตรีมมิ่งที่โดดเด่น กลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์ผู้บริโภคของ Paramount ได้แก่ CBS, Showtime Networks, Paramount Pictures, Nickelodeon, MTV, Comedy Central,

BET, Paramount+, Pluto TV และ Simon & Schuster เป็นต้น Paramount ส่งมอบความบันเทิงไปสู่ส่วนแบ่งทางการตลาดที่ใหญ่ที่สุดของผู้ชมโทรทัศน์ในสหรัฐฯ และภูมิใจนำเสนอคลังรายการทีวีและภาพยนตร์ที่สำคัญและกว้างขวางที่สุดแห่งหนึ่งของอุตสาหกรรม

นอกเหนือจากการนำเสนอบริการสตรีมมิ่งที่เป็นนวัตกรรมใหม่และผลิตภัณฑ์วิดีโอดิจิทัลแล้ว บริษัทฯ ยังมีความสามารถอันทรงพลังในด้านการผลิต การจัดจำหน่าย และเป็นที่ปรึกษาในด้านการโฆษณา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Paramount โปรดไปที่ www.paramount.com และสามารถติดตาม @ParamountCo บนแพลตฟอร์มโซเชียล

ติดตามข่าวสารของ Porsche Thailand แบบ real time ได้ที่

Check Also

IONIQ6 2024

“IONIQ 6” รถยนต์ไฟฟ้า คว้ารางวัล 2023 World Car of The Year พร้อมให้คุณสัมผัสและทดลองขับแล้ววันนี้ มาพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และบริการหลังการขายสุดคุ้ม

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เผยโฉม “IONIQ 6” ในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 สุดยอดรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดเจ้าของ 3 รางวัลใหญ่จากเวที “2023 World …