Breaking News

ธีระ ซอโสตถิกุล’ ตัวจริงเรื่องสะสมยนตรกรรมสปอร์ต รับจบ เป็นเจ้าของ “ปอร์เช่ 911 GT3” พร้อมชุดแต่งครบเซ็ท คันแรกแห่งอาเซียน!

Porsche 911 GT3_Manthey Performance Kit

ตัวจริงเรื่องครอบครองรถซิ่งแบบแรร์ไอเท็ม! ต้องยกให้ ‘ธีระ ซอโสตถิกุล’ นักธุรกิจผู้หลงใหลในงานดีไซน์และความเร็วของรถยนต์แบรนด์ดังระดับโลก ล่าสุดคว้า “ปอร์เช่ 911 GT3 ที่มาพร้อมชุดแต่งครบเซ็ทคันแรกของอาเซียน” ไปครอบครองอย่างเป็นทางการ

ซึ่ง ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ได้ทำการส่งมอบ ณ  โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่ Porsche Centre Pattanakarn เมื่อวันก่อน

Porsche 911 GT3_Manthey Performance Kit

Porsche 911 GT3_Manthey Performance Kit

เรียกว่าสิทธิพิเศษเหนือระดับของลูกค้าเอเอเอส (AAS) ไม่เกินจริง เพราะไม่ว่าจะเปิดตัวยนตรกรรมสปอร์ตรุ่นใหม่ ชุดแต่งไม่ซ้ำใคร เอเอเอส ก็เปิดบ้านให้ลูกค้าคนสำคัญได้ยลโฉม พร้อมจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครแน่นอน งานนี้ก็ไม่หนีไม่พ้นเจ้าพ่อสปอร์ตคาร์รุ่นใหญ่อย่าง ธีระ ซอโสตถิกุล ที่แท็กทีมเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ สายซิ่งกว่า 40 ชีวิต อาทิ

เต้น-สีหบุตร ชุมสาย ณ อยุธยา, ก้อง-สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ, ท็อป-ณัฐเศรษฐ์  พูนทรัพย์มณี, พัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ,นที​ คุณนที​ มาเสถียรวงศ์​ , ดร.​ชินพล จงประเสริฐ​ ,ดร.​เชษฐา ส่งทวีผล​  มาร่วมเฉลิมฉลอง พร้อมเป็นสักขีพยานในการรับยนตรกรรมสปอร์ตคันสวยครั้งนี้ด้วย

Porsche 911 GT3_Manthey Performance Kit

Porsche 911 GT3_Manthey Performance Kit

Porsche 911 GT3_Manthey Performance Kit

ธีระ เผย “มีโอกาสได้รับเชิญงานเปิดตัว “Manthey Performance Kit สำหรับ Porsche 911 GT3” เมื่อสองเดือนก่อน​ แต่ไม่สามารถ​ไปร่วมได้ พอมีโอกาส​จึงเข้ามายลโฉมตัวรถแต่งครบชุดที่ทำขึ้นคันแรกในอาเซียน ตอนเห็นก็ว้าวเลย ไม่ว่าจะเป็น

ดีไซน์รถที่คล่องแคล่วตามแบบฉบับปอร์เช่ พอเสริมทัพด้วย ชุดแต่งเต็มเซ็ทจาก Manthey ไปอีก ก็ยิ่งโดนใจมาก ทุก Element คือทำมาเพื่อ 911 GT3 โดยเฉพาะจริงๆ มันยิ่งตอกย้ำสมรรถนะที่ดีเยี่ยมไปอีก แล้วเค้าก็ขึ้นชื่อเรื่อง Performance อยู่แล้ว สวยเฉียบโดนใจขนาดนี้ พลาดไปเสียดายแย่ ขอเป็นเจ้าของคันแรกเลยละกัน”

ติดตามข่าวสารของ Porsche Thailand แบบ real time ได้ที่

Check Also

IONIQ6 2024

“IONIQ 6” รถยนต์ไฟฟ้า คว้ารางวัล 2023 World Car of The Year พร้อมให้คุณสัมผัสและทดลองขับแล้ววันนี้ มาพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และบริการหลังการขายสุดคุ้ม

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เผยโฉม “IONIQ 6” ในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 สุดยอดรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดเจ้าของ 3 รางวัลใหญ่จากเวที “2023 World …