Breaking News

Scomadi Thailand เปิด Model Year 2023 ในรถทุกรุ่นของ Scomadi ด้วย Tagline “Spirit of Retro”

Scomadi Thailand

Scomadi Thailand ได้ประกาศ Model Year 2023 ผ่าน Facebook LIVE Scomadi Thailand ด้วย Tagline ล่าสุด “Spirit of Retro” ดังนั้นเราจึงปรับ Speedo Meter ให้เป็น Semi-digital ผสมผสานระหว่างความทันสมัยกับความ Retro เข้าด้วยกัน เข็มวัดความเร็วยังเป็นแบบเดิม แต่ระยะไมล์กับเกจน้ำมันเป็นแบบ Digital ซึ่งออกมาลงตัวและเข้ากันได้อย่างดี

ในส่วนของท่อไอเสีย เราปรับมาใช้ท่อ Diamond Shape เป็นทรงที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของสโกมาดิ เสียงนุ่มๆ ที่เราคิดถึง ความเป็น Retro ที่เราเคยสัมผัส เราจะหวนกลับไปสนุกกับมันอีกครั้ง และท่อรุ่นนี้ยังช่วยให้อัตราเร่งดีขึ้นอีกด้วย

หน้าจอ Semi-digital นี้จะเปลี่ยนให้กับทุกรุ่น ทั้ง 200i Air-cooled, 125i และ Anandas Series จะได้เป็นของใหม่หมดเลย ส่วนท่อไอเสียจะมีเฉพาะรุ่น Anandas Series ที่ยังคงใช้แบบ S-shape และแบบ Pemium Muffler เพราะสองแบบนั้นเหมาะสมและใช้งานได้ตรงสเปคกับรถ 2 รุ่นนี้ที่สุด ส่วนตัว 200i Air-cooled และ 125i จะได้เป็นท่อ Diamond Shape

Scomadi Thailand

นอกจากนี้ สิทธิพิเศษที่มีเฉพาะแบรนด์สโกมาดิเท่านั้น ที่มอบให้ลูกค้าได้ คือ Scomadi Privilege Club ในความ privilege นี้ ลูกค้าสโกมาดิจะได้รับ Roadside Assistant บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 3 ปีหรือ 30,000 กิโลเมตร, ส่วนลด 10% สำหรับ Apparel & Accessories, บัตรสมาชิก Swensense และ The Pizza Company, ส่วนลดเมื่อเข้าพักโรงแรม Avani ทั่วประเทศ เรียกได้ว่า มีแบรนด์สโกมาดิแบรนด์เดียวที่มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้แบบนี้

Scomadi Thailand

อาจารย์วิชัย สัมพันธ์เวชกุล ผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขาย ยังได้ฝากถึงกิจกรรมหลังการขายอย่าง Welcome Home บริการตรวจเช็คฟรี 16 รายการ มอบความอุ่นใจให้ลูกค้าได้รู้สึกเหมือนกลับมาบ้านแล้วมีคนดูแลรถให้

ผู้ดูแลคือช่างเทคนิคชำนาญการที่ได้รับการอบรมอย่างเป็นทางการจากสโกมาดิไทยแลนด์ กิจกรรมจัดที่ Flagship Store ที่มอเตอร์วิลล์ อโศก ในสุดสัปดาห์นี้ 25-26 มีนาคม และที่ไลฟ์สไตล์ ออโต ภูเก็ต ในวันที่ 1-7 เมษายน 2566

เกี่ยวกับสโกมาดิ: Scomadi สกู๊ตเตอร์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกในตำนาน เกิดจากวิสัยทัศน์ความหลงใหลและความเชี่ยวชาญของวิศวกรรถจักรยานยนต์ชาวอังกฤษที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านวิศวกรรมและมีประสบการณ์ยาวนานถึง 60 ปีในการบูรณะและสร้างสกู๊ตเตอร์คลาสสิก Scomadi ได้รับการออกแบบในประเทศอังกฤษและสร้างขึ้นด้วยมือที่โรงงานของเราในประเทศไทย

โดยปัจจุบันมีรถสกู๊ตเตอร์ที่วางจำหน่าย 4 รุ่น ได้แก่ Turismo Technica 200i Air Cooled, Turismo Technica 125i,  Technica 125i, Ananda Series โดยแบ่งเป็น 3 รุ่นย่อยคือ Adventure Off-road Series / Adventure Touring Series และ Urban Series,

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Check Also

Hyundai Pathumwan

กลุ่มทุนใหญ่ “โซจิทซ์  ออโตโมทีฟ” สยายปีกยึดทำเลทอง ผุดโชว์รูม “ฮุนได ปทุมวัน” เจาะกลุ่มลูกค้าใจกลางเมือง

บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท โซจิทซ์ ออโตโมทีฟ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือกลุ่มโซจิทซ์  ประเทศญี่ปุ่น เดินหน้าขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ …