Breaking News

“มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy” แห่งที่ 2 จังหวัดชลบุรี

Torque News: โตโยต้าและพันธมิตรเดินหน้าส่งต่อความสุข “มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy” แห่งที่ 2 ณ ตลาดนัดจตุจักร จังหวัดชลบุรี

มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy แห่งที่ 2 จังหวัดชลบุรี
มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy แห่งที่ 2 จังหวัดชลบุรี

Torque News: “มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy” จังหวัดชลบุรี

มหกรรมขับเคลื่อนความสุข… Drive Economy  จังหวัดชลบุรี

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จับมือพันธมิตรเครือข่ายทางธุรกิจ จัดงานมหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy แห่งที่ 2 รวมงานแฟร์ไว้ในงานเดียว ระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 ณ ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี โดยในงานได้ขนกองทัพร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ มามอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% เพื่อร่วมส่งความสุขที่หลากหลาย และกระตุ้นเศรษฐกิจไทยภาคตะวันออกในรูปแบบวิถีใหม่ นำโดย

รถยนต์โตโยต้า คอนโด ดิ ออริจิ้น สินค้าเครือสหพัฒน์ เครื่องใช้ไฟฟ้า PUMA โรงแรม Novotel Bangkok กลุ่ม SMEs ที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กลุ่มร้านค้าจากหอการค้าจังหวัดระยอง ร้านดังจากโอทอปชวนชิม นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้พบกับความสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ดาราระดับแถวหน้า รวมถึงกูรูที่จะมาให้ความรู้ในด้านต่างๆ พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งงาน

 • พลาดไม่ได้กับช้อปสินค้าภายในงาน… ลุ้นรับของรางวัลมากมาย พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ!
 • จองรถและออกรถโตโยต้าทุกรุ่น พร้อมรับส่วนลดและรางวัลพิเศษ
 • ระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี
 • รับสิทธิ์ลุ้นห้องชุดคอนโดมิเนียมจากโครงการ ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช จำนวน 1 รางวัล
 • รับสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สายการบิน “Air Asia” เส้นทางในประเทศ จำนวน 1,000 รางวัล
 • สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะลูกค้าที่จองและออกรถ Toyota Hilux Revo รับสิทธิ์ลุ้นแพ็กเกจอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Toyota Hilux Revo Car Accessory รางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
 • สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะสมาชิก The1 รับสิทธิ์ลุ้นคะแนน The1 2,000 คะแนน จำนวน 850 รางวัล (เฉพาะลูกค้าที่เป็นสมาชิก The1 และได้รับ SMS โปรโมทงาน)

หมายเหตุ : ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล: ผู้ที่จองรถยนต์โตโยต้ารุ่นใดก็ได้ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2563 -11 ตุลาคม 2563 ตามสถานที่ที่กำหนดด้านบน และออกรถภายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 

ช้อปหนักจ่ายเบากับสินค้าชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80% พร้อมลุ้นรับรถโตโยต้าเซียนต้าฟรี หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า และของรางวัลมากมาย

พบกับสินค้าราคาพิเศษสุดปังให้คุณช้อปกระจายแต่จ่ายในราคาเบาๆ ที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น ทั้งของกิน ของใช้ ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย จากเครือสหพัฒน์ บ้านและสวน และสินค้าชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80%

สิทธิพิเศษเพียงลูกค้าใช้จ่ายครบทุก 2,000 บาท รับ 1 สิทธิ์จับสลากลุ้นรับของรางวัล

 • ระหว่างวันที 8 – 11 ตุลาคม 2563 ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี
 • ต่อที่ 1 ลุ้นรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน และส่วนลดซื้อรถยนต์ (รับของรางวัลภายในงานฯ)
 • ต่อที่ 2 ลุ้นรับฟรี รถโตโยต้าเซียนต้า 5G 1 รางวัล (จับรางวัลวันที่ 20 พ.ย. 63)

หมายเหตุ : ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล: ผู้ที่ซื้อสินค้าที่มีใบเสร็จรับเงินจากทางร้านที่เป็นทางการ ในระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 

สนุกกัน มันทุกสไตล์… พร้อมรับความบันเทิงเต็มพิกัดกับไฮไลท์พิเศษ 4 วัน 4 สไตล์ ฟินความสุขกระจาย

1) 8 ต.ค. 63 >> สาย LADY&YOUNG งานนี้มี How To ดีๆที่ทุกคนไม่ควรพลาด กับการรับฟังเคล็ดลับความสวย และการดูแลตัวเองสำหรับสาวๆ จากคุณดีไซน์ นางแบบและ MC ระดับแนวหน้าของจังหวัดชลบุรี >> เตรียมพบกับศิลปินสาวที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์กับ ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย         

2) 9 ต.ค. 63 >> สาย RACING สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถ สามารถรับฟังเทคนิคการแต่งรถซิ่งที่ไม่เหมือนใครจาก รถซิ่งไทยแลนด์ และ ECU SHOP เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆในการตกแต่งรถยนต์ >> สนุกสุดมันกับวงดนตรี และศิลปินที่จะมอบความบันเทิงให้กับทุกคนที่ร่วมงานกับ POTATO

3) 10 ต.ค. 63 >> สาย SME เตรียมรับฟังประสบการณ์ดีๆ และเคล็ดลับการประสบความสำเร็จของนักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่ที่ผันตัวเองมาประกอบธุรกิจขนมหวาน BAKE CHEESE TART ชีสทาร์ตจากเมืองซัปโปโร เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นกับ วิลลี่ แมคอินทอช >> ห้ามพลาดกับวงดนตรีที่รอคอยกับมินิคอนเสิร์ตกับ Bodyslam และ Getsunova พบกับศิลปินชื่อดังจาก HOLLYWOOD GAME NIGHT THAILAND รายการเกมโชว์สุดฮา ที่รวบรวมทุกคนดัง มาแข่งขันกันในทุกเรื่องราวของวงการบันเทิง

4) 11 ต.ค. 63 >> สาย FAMILY & LEISURE ช้อปงานนี้ แฮปปี้ทั้งครอบครัว ร่วมพูดคุยกับครอบครัวธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา ที่สนับสนุน ให้ลูกทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ จนคว้ารางวัลจากการแข่งขันเต้น UDO World Championships 2020 >> พบกับศิลปินชื่อดังกับ แอ็ค ผิงผิง โตโต้ จาก The Golden Song เวทีเพลงเพราะ พร้อมนักร้อง และร่วมสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก SUPERNOVA และ เบิ้ล ปทุมราช อาร์ สยาม

งานมหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy ณ ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี ระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 แบ่งออกเป็น 7 โซน

 • โซน A Toyota Showroom จัดแสดงรถโตโยต้าหลากหลายรุ่น จำนวน 12 คัน พร้อมพื้นที่ปิดการขายที่มีผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าในเขตจังหวัดชลบุรี   25 แห่ง สลับสับเปลี่ยนมาให้บริการ >> Toyota Supra / Corolla Cross / C-HR / Camry / Yaris / ATIV /  Vios / Hilux Revo Rocco / Fortuner Legender / Majesty
 • โซน B Family & Leisure เป็นการออกบูทเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า โรงแรม สินค้าแม่และเด็ก >> ORIGIN Condo / SAMSUNG / Pigeon / Novotel / Ripley’s Believe it or not เป็นต้น  
 • โซน D Family & Leisure จัดแสดงสินค้าอุปโภคบริโภค จากเครือสหพัฒน์ >> วาโก้ / กุลสตรี/ ELLE / ARROW / BSC / COVERMARK / KMA / GUY LAROCHE / มาม่า เป็นต้น
 • โซน E Racing ร้านแต่งซิ่ง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ >> ECU SHOP / PSP / YOKOHAMA / Nexzter /  Liberty Walk / Rodsing TH เป็นต้น
 • โซน F Family & Leisure / Lady & Young ต้นไม้ ของตกแต่งในบ้าน สินค้าสำหรับสุภาพสตรีและบุรุษ ของใช้ในบ้าน >> PUMA / Snail White / Smooth E / คลัสเตอร์เครื่องหนัง(กระเป๋าและรองเท้า)จากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม / ร้านค้าจากกลุ่มนักศึกษา  / เมเจอร์ ซินิเพล็กซ์ M-Pass เป็นต้น
 • โซน G F&B ร้านอาหารจากโอทอปชวนชิม >> ข้าวขาหมูเพลินพุง (ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า) / อู๊ดไก่บ้านย่างเขาสวนกวาง / โกอ่างเส้นปลา / ร้านข้าวมันไก่เบตง / ร้านเจ๊ติ้ง ซาลาเปาทับหลี จ.ระนอง / โรตีชาชัก “ขอบคุณสตูล” เป็นต้น

 ร่วมสนุกและเพลิดเพลินกับการช้อปครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอีกมากมายได้ในงาน Toyota presents มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy ระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563  ที่ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษได้ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 24 กันยายน  – 11 ตุลาคม 2563  

สามารถติดตามหรือรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Check Also

TOYOTA_Hydrogen Symposium Thailand

โตโยต้า เข้าร่วมในงานสัมมนา “Hydrogen Symposium Thailand”

ข่าวรถ: โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย และโตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง เข้าร่วมในงานสัมมนา Hydrogen Symposium Thailand ข่าวรถ: โตโยต้า …