Breaking News

TOYOTA จัดแสดงในงาน JAPAN MOBILITY SHOW 2023 ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ภายใต้ธีมหลัก “ร่วมพลิกโฉมอนาคตแห่งยานยนต์ — Find Your Future.”

มุ่งสู่อนาคตแห่งการขับเคลื่อนที่ความปราถนาของคุณเป็นจริงได้ “สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการปรับแต่งที่หลากหลายไม่รู้จบ”

โตโยต้า เผยข้อมูลยนตรกรรมที่จะนำมาจัดแสดงปีนี้ โดยแนะนำ “IMV 0*1” ซึ่งเป็นโซลูชั่นการขับเคลื่อนที่จะทำให้ความปรารถนาของคุณเป็นจริงได้ IMV 0 จะนำเสนอจุดเด่น ในการดัดแปลงตัวรถได้อย่างอิสระหลายรูปแบบ

นอกจากนี้จะได้พบกิจกรรม และประสบการณ์ที่มอบความสนุกสนาน  ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่เคลื่อนที่ หรือการลุ้นรับของรางวัลน่าตื่นเต้นที่ CAPSULE BAR  บนจอภายในบูธจะนำเสนอรูปแบบการปรับแต่งรถ IMV 0  ตามความคิด และการใช้งานของลูกค้าอีกด้วย

IMV 0

IMV 0

IMV 0 ที่ปรับแต่ง เพื่อการใช้งานในรูปแบบต่างๆ (ภาพอ้างอิง)

รายละเอียดรุ่นรถคอนเซปต์ที่จัดแสดง IMV 0  

คุณลักษณะสำคัญ

  • รถกระบะต้นแบบพลังงานไฟฟ้าสู่ต้นกำเนิดของ IMV*2 ผ่านบริบทของผู้ครอบครอง ที่จะร่วมสร้างการขับเคลื่อนไปข้างหน้าพร้อมกันกับรถรุ่นนี้

ชิ้นส่วนที่ปรับแต่งได้จะติดตั้งกับกระบะด้านหลังตัวรถ โดย IMV 0 ตอบสนองไลฟ์สไตล์การขับเคลื่อนแห่งอนาคต  นำเสนอความสามารถในการปรับแต่งตัวรถเพื่อการใช้งานได้หลายรูปแบบ  ทั้งการใช้งานเชิงธุรกิจ และการใช้งานส่วนบุคคล

IMV 0

IMV 0

IMV 0

 

ข้อมูลจำเพาะ

ความยาว / ความกว้าง / ความสูง (มม.)

5,300 / 1,785 /1,740

ฐานล้อ (มม.)

3,085

ความจุผู้โดยสาร (คน)

2

*1 IMV 0:Innovative International Multi-purpose Vehicle 0 (Zero)
*2 โครงการ IMV จัดตั้งขึ้นเพื่อมุ่งสร้างฐานการผลิต และส่งออกรถ ภายใต้นโยบาย “สร้างฐานการผลิตในตลาดที่มีความต้องการ” ส่งผลให้สามารถนำเสนอยนตรกรรมที่น่าสนใจในระดับราคาเข้าถึงง่ายให้กับลูกค้าโตโยต้าทั่วโลก

ปัจจุบันไลน์อัพผลิตภัณฑ์ภายใต้โครงการ IMV ประกอบด้วย รถกระบะ 3 รุ่น รถมินิแวน 1 รุ่น และรถอเนกประสงค์ 1 รุ่น ซึ่งพัฒนาเพื่อจำหน่ายในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก

TOYOTA - JAPAN MOBILITY SHOW 2023 -Tokyo Big Sight

TOYOTA - JAPAN MOBILITY SHOW 2023 -Tokyo Big Sight

TOYOTA - JAPAN MOBILITY SHOW 2023 -Tokyo Big Sight

TOYOTA - JAPAN MOBILITY SHOW 2023 -Tokyo Big Sight

TOYOTA - JAPAN MOBILITY SHOW 2023 -Tokyo Big Sight

JAPAN MOBILITY SHOW 2023 จัดที่ Tokyo Big Sight (เขตโคโต กรุงโตเกียว)  

25-26 ตุลาคม: รอบสื่อมวลชน / 26-27 ตุลาคม: รอบแขกพิเศษ / 28 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน: เปิดสำหรับบุคคลทั่วไป

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบูธภายใน JAPAN MOBILITY SHOW 2023

Check Also

SUBARU SAKURA FESTIVAL 2024

ซูบารุจัดแคมเปญใหญ่รับเทศกาลดอกซากุระบาน SAKURA FESTIVAL พร้อมมอบโปร Special Price Special Deal ส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายเมื่อจองในงาน วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมทั่วประเทศ

บริษัท ที ซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จัดแคมเปญใหญ่รับเทศกาลดอกซากุระบานที่ปีนี้ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เพราะซูบารุเชิญชวนลูกค้าไปสัมผัสบรรยากาศ Cherry Blossom ที่โชว์รูมทั่วประเทศ วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ …