Breaking News

CHANGAN Automobile ประกาศความสำเร็จ AVATR ในไทย ยอดส่งมอบทะลุ 1,000 คัน กวาดจอง Motor Expo 42 กว่า 1,103 คัน

บูธ AVATR ระดับ Flagship จัดแสดงรถยนต์ไฟฟ้าพรีเมียมในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42

CHANGAN Automobile หรือ ฉางอาน ผู้นำเทคโนโลยียานยนต์อัจฉริยะคาร์บอนต่ำ ประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญของแบรนด์ยานยนต์ไฟฟ้าพรีเมียม AVATR ที่ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นในตลาดประเทศไทย

การันตีความสำเร็จด้วยยอดส่งมอบกว่า 1,000 คัน และกวาดยอดจองของ AVATR 11 และ AVATR 07 ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 42 ได้ถึง 1,103 คัน โดยได้เปิดตัวโชว์รูมระดับ Flagship พร้อมศูนย์บริการครบวงจร อีก 2 แห่ง

ได้แก่ สาขาพระราม 3 และสาขาพระราม 6 เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เพื่อยกระดับการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับทุกคน ตลอดจนตอกย้ำความพร้อมของแบรนด์ในการขยายธุรกิจสู่ตลาดโลกอย่างเต็มรูปแบบ

นายเติ้ง จื้อเทา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฉางอาน ออโต้ เซาท์อีส เอเชีย จำกัด กล่าวว่า “ความสำเร็จของ AVATR สะท้อนถึงกระแสความร้อนแรงและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มอบให้กับ CHANGAN ตั้งแต่ก้าวแรกที่เราเข้ามาดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมซึ่งช่วยให้แบรนด์ของเราเติบโตอย่างแข็งแกร่งและพร้อมสยายปีกสู่เวทีระดับโลก โดยเราจะยังคงสานต่อความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ยานยนต์ไฟฟ้าลักชัวรีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ”

AVATR 07 รถยนต์ไฟฟ้าพรีเมียม สี Damson Metallic จัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42

ทั้งนี้ AVATR 07 ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 42 สะท้อนแนวคิด “Smart Elegance, Effortless Luxury: อัจฉริยะแห่งความเรียบหรู” มาพร้อมดีไซน์ระดับเฟิร์สคลาสสไตล์ยุโรป การันตีด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง iF Design Award 2025 และ IDA Gold Prize 2024

ขณะที่ AVATR 11 Royal Edition มาพร้อมนิยามใหม่แห่งความหรูหราโดดเด่น สะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์ภายนอกแบบทูโทน (Customized Bi-Color) สุดพิเศษที่มาพร้อมการตกแต่งรายละเอียดด้วยสีเงินอย่างประณีต และตราสัญลักษณ์ Royal Edition บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความพรีเมียมเฉพาะตัว

CHANGAN ยังเร่งเดินหน้าตามแผนการขยายแบรนด์ AVATR อย่างต่อเนื่อง โดยปี 2568 นี้ ครอบคลุมตลาดสำคัญในภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลาง ได้แก่ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ฮ่องกง, สิงคโปร์) และตะวันออกกลาง (อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) ทำให้มีธุรกิจมากกว่า 50 ประเทศ

พร้อมทั้งจัดตั้งช่องทางการขายและบริการระหว่างประเทศมากกว่า 160 แห่ง เพื่อรองรับการเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่สำคัญทั่วโลก และสำหรับปี 2569 แบรนด์ AVATR ยังมีแผนที่จะขยายตลาดเพิ่มเติมในประเทศไทยและทวีปยุโรป

โชว์รูม AVATR ระดับ Flagship สาขาพระราม 3 ศูนย์รวมรถยนต์ไฟฟ้าพรีเมียมและบริการครบวงจร

โชว์รูม AVATR ระดับ Flagship สาขาพระราม 6 ยกระดับประสบการณ์รถยนต์ไฟฟ้าลักชัวรีในไทย

สำหรับโชว์รูม Flagship พร้อมศูนย์บริการครบวงจรที่พระราม 3 และพระราม 6 รวมช่องให้บริการซ่อมบำรุงถึง 40 ช่อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีโซนจัดแสดงรถยนต์ พื้นที่ส่งมอบ ห้องรับรองสุดพรีเมียม และบริการหลังการขายแบบครบวงจร เพื่อการดูแลแบบพรีเมียมและส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้าอย่างทั่วถึงอีกด้วย

Check Also

นายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย แสดงวิสัยทัศน์การลงทุนระยะยาวในประเทศไทย

ฟอร์ดซื้อโรงงานซูซูกิ ระยอง ยกระดับไทยฐานผลิตยุทธศาสตร์ ครบ 30 ปี Ford Thailand

ฟอร์ด ตอกย้ำไทยฐานผลิตยุทธศาสตร์ภูมิภาค เข้าซื้อโรงงานซูซูกิ ระยอง เสริมศักยภาพการผลิตระยะยาว ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 30 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ประเทศไทย ประกาศก้าวสำคัญเชิงกลยุทธ์ ด้วยการลงนามสัญญาเข้าซื้อโรงงานประกอบรถยนต์เดิมของ ซูซูกิ ในจังหวัด …